Chính Sách Bán Hàng

Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng …. với số lượng quá nhỏ ).
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.
* Địa điểm xuất phát được tính từ các địa điểm giao dịch của SIEUTHIBODAM tại TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm giao hàng ở khách hàng ở tỉnh: khách hàng chuyển khoản 100% sau đó chúng tôi gửi hàng ra chành xe hoặc sẽ chuyển phát nhanh cho khách hàng, phí chuyển hàng khách hàng trả.

Mọi thắc mắc hướng dẫn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0932182979 hoặc gửi thông tin vào email : kinhdoanh1.sieuthibodam@gmail.com hoặc liên lạc theo các địa chỉ bên dưới

Cam kết về sản phẩm, giá cả và chất lượng:

+ Với đặc thù là ngành kỹ thuật: Có rất nhiều sản phẩm có hình dáng giống nhau nhưng khác nhau về xuât xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng linh kiện => sự khác nhau về giá thành của sản phẩm.

Với phương châm kinh doanh ” UY TÍN TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG ” được đặt lên hàng đầu, chúng tôi chỉ phân phối và đưa ra thị trường c những sản phẩm chính hãng, mới 100%, Đúng thông số kỹ thuật sản xuất. CAM KẾT không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Khách hàng chỉ thanh toán khi hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi