Kinh nghiệm chọn Bộ đàm hàng hải

Tại sao nên sử dụng bộ đàm trong môi trường hàng hải ?

Từ lâu Bộ đàm hàng hải, máy bộ đàm cầm tay,  đã trở thành một công cụ thông dụng giúp truyền tải thông tin một cách dễ dàng trong đời sống. Không chỉ hỗ trợ với các ngành dịch vụ hay công nghiệp, thiết bị này còn là hỗ trợ đắc lực cho ngành hàng hải. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách những lý do chính nên sử dụng bộ đàm trong ngành tàu, thuyền đánh bắt, hàng hải

Bộ đàm IC-M37
Bộ đàm IC-M37

Bộ đàm đi biển được sử dụng phổ biến tại ngành hàng hải

  • Các thông tin mật luôn đóng một vai trò quan trọng với ngành hàng hải. Do đó, để đảm bảo sự an toàn và đáp ứng việc xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm trên biển thì bắt buộc ngành hàng hải phải trang bị cho các nhân viên thiết bị liên lạc đảm bảo hoạt động công việc.
  • Máy bộ đàm đi biển hay còn được gọi với cái tên khác máy bộ đàm cho môi trường trên biển là phương tiện liên lạc, truyền tải thông tin hữu ích và không thể thiếu trong công tác tuần tra của hải quân hay các chuyến đánh bắt xa bờ của người dân.
  • Máy bộ đàm trên biển mang những tính năng vượt trội, đáp ứng các nhu cầu sử dụng đặc trưng của môi trường biển cả. Với dải tần số vô tuyến từ 156,0 đến 174 MHz cùng công nghệ sản xuất hiện đại nên máy nhỏ gọn như các máy bộ đàm mini sử dụng trong đất liền. Bên cạnh đó, tính năng truyền tải thông tin của thiết bị được tích hợp giữa liên lạc cổ điển và liên lạc số nên vẫn đảm bảo được độ bảo mật khi sử dụng.

Những lưu ý để lựa chọn bộ đàm môi trường hàng hải

Với đặc trưng của môi trường làm việc phần đa là trên biển, việc lựa chọn bộ đàm hàng hải phải đạt chuẩn với những yêu cầu khắt khe về hiệu quả sử dụng và thương hiệu uy tín:

Lựa chọn bộ đàm cho môi trường tàu, thuyền, đi biển, cảng,,.. thích hợp tính năng và môi trường sử dụng

Tính năng máy bộ đàm

Hãy lựa chọn những loại bộ đàm mang những khả năng chống nước, chống bụi bẩn tốt. Bởi, môi trường biển cả không thể tránh khỏi những tình huống rơi máy bộ đàm xuống nước. Nên với tính năng này người dùng sẽ hạn chế tối đa việc phải thay máy liên tục giúp tiết kiệm ngân sách và công sức các chiến sĩ hải quân. Đồng thời, một tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua đó là về phạm vi hoạt động của thiết bị. Hãy căn cứ vào tình hình môi trường làm việc để có được lựa chọn phù hợp nhất đối với đơn vị của mình.

Thương hiệu bộ đàm

Bộ đàm cho môi trường đi biển là dòng bộ đàm được thiết kế và sản xuất chuyên biệt sử dụng cho các hoạt động liên lạc ở những nơi có độ ẩm cao, chịu va đập mạnh cùng với khả năng phát sóng xa trong môi trường ít vật cản. Thương hiệu bộ đàm nổi bật nhất cho lĩnh vực hàng hải là máy bộ đàm Icom với tần số sóng VHF.

Các loại máy bộ đàm môi trường biển, tàu,..

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, thương hiệu bộ đàm Icom luôn đảm bảo về chất lượng cùng thiết kế tính năng vượt trội về kỹ thuật. Do đó, nếu bạn là những người thường xuyên đi biển hay làm việc trong ngành hàng hải hãy trang bị cho bản thân và đơn vị của mình thiết bị bộ đàm Icom tốt nhất:

Bộ đàm cầm tay Icom IC-M25

Bộ đàm cầm tay Icom IC-M37

Bộ đàm cầm tay Icom IC-M73

Bộ đàm cầm tay Icom IC-M88

Bộ đàm cầm tay Icom IC-M85

Bộ đàm hàng hải IC-M25
Bộ đàm hàng hải IC-M25
IC-M73-bo-dam
IC-M73-bo-dam
Bộ đàm IC-M37
Bộ đàm IC-M37

Địa chỉ mua bộ đàm uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *